Mẹo Tăng Cân Hiệu Quả
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Xua tan vóc dáng gầy guộc và tăng cân tự nhiên

Làm thế nào để bạn thoát khỏi một thân hình gầy guộc, mỏng manh? Đây được xem là mong muốn của những người gầy đang muốn tăng cân, vì gầy không chỉ xấu về hình thức mà sức khỏe cũng trở nên rất yếu.

Để cơ thể có thể tăng được cân, những người gầy thường áp dụng đủ cách: uống thuốc tăng cân, ăn bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng, uống hồng sâm, ăn yến các loại… Nhưng việc tăng cân vẫn xem như rất khó khăn không hiểu nguyên nhân do đâu?Với những người vóc dáng gầy yếu thì việc ăn uống thường khá kém, có người ăn rất ít, có người kén ăn hoặc khả năng hấp thu chất dinh dưỡng kém, hoặc cũng có thể cơ thể bị tích tụ quá nhiều độc tố nên khó hấp thu dinh dưỡng, sức đề kháng trở nên yếu nên rất hay bị ốm vặt. Nhưng khi thực hiện kế hoạch tăng cân hiệu quả cho người gầy thường chỉ chú trọng đến đến việc ăn gì thật bổ béo, nên không thể khắc phục được tất cả những vấn đề gặp phải.

Tăng cân là việc không khó nếu biết cách


Bí quyết để tăng cân dễ dàng không chỉ là uống gì,hay ăn những gì?


Để cơ thể có thể tăng cân một cách dễ dàng, thì người gầy cần cải thiện 4 vấn đề sau đây:

Thứ nhất: Thanh lọc thải độc tố trong cơ thể để đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể và chất độc trong các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày ra ngoài.

Thứ hai: Cung cấp đầy đủ thêm các vi chất, vì hầu hết những người Việt Nam bị thiếu hụt vi chất và ăn những thực phẩm giàu đạm, vì đạm là nguồn nguyên liệu xây dựng các bó cơ, giúp người gầy có thể tăng cân chắc khỏe, tăng cân từ cơ, thịt chứ không phải tăng mỡ.Thứ ba: Đảm bảo một hệ tiêu hóa luôn hoạt động khoẻ mạnh để tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt. Với những người gầy ăn nhiều mà vẫn rơi tình trạng khó tăng cân thì nên đi khám tiêu hóa để tìm nguyên nhân.

Thứ tư: Tránh các tình trạng căng thẳng, stress để hệ thần kinh không được ổn định và có những giấc ngủ chất lượng, sâu giấc. Ngoài ra người gầy cũng nên vận động một cách nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe và kích thích tiêu hóa.

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp hấp thu dinh dưỡng tốt và tăng cân hiệu quả
Liệu bạn đã có làm được điều này không, nếu đảm bảo 4 yêu cầu này chắc chắn bạn sẽ tăng cân một cách chắc khỏe, bền vững. Nhưng cuộc sống bận rộn, áp lực công việc, học tập ít người thực hiện được hoặc sẽ bỏ qua một trong 4 yếu tố trên.

Giải pháp hoàn hảo cho người gầy tăng cân hiệu quả
Viên uống tảo xoắn Spirulina Nhật Bản là một bí quyết tăng cân nhiều người gầy khó tăng cân đã thành công. Vì Tảo xoắn Spirulina là một loại siêu thực phẩm xanh, có hơn 100 chất dinh dưỡng rất thiết yếu tự nhiên giúp người gầy bổ sung dinh dưỡng toàn diện và khắc phục tất cả những nguyên nhân khiến gầy khó tăng cân.

Đây cũng chính là nguồn thực phẩm 100% tự nhiên tốt nhất giúp người gầy dễ hấp thu, thanh lọc thải độc hiệu quả, không chứa bất cứ một loại chất độc hại nào, đồng thời góp phần bổ sung đầy đủ các vi chất thiết yếu giúp an thần, ổn định hệ thần kinh thúc đẩy quá trình tăng cân tối ưu nhất.

Tảo xoắn Spirulina được Tổ chức Y Tế thế giới công bố “Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho loài người trong thế kỷ 21”.

Tổ chức IIMSAM (Viện nghiên cứu Liên Chính Phủ về việc sử dụng Tảo xoắn Spirulina giúp chống suy dinh dưỡng, trực thuộc Liên Hợp Quốc) sử dụng Tảo xoắn Spirulina để giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác