Mẹo Tăng Cân Hiệu Quả
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Viên uống tăng cân hiệu quả tảo xoắn Spirulina

Tăng cân, một câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng đối với một số người thì tăng cân là giải pháp vô cùng khó khăn, nhất là đối với tuýp người thuộc dạng khó tăng cân.

Một vóc dáng gầy ốm sẽ làm bạn mất đi sự thu hút về hình thể, khó diện trang phục đẹp và thiếu tự tin khi giao tiếp cũng như sức khỏe sẽ kém hơn. Bên cạnh một số lượng lớn người đang khổ tâm về chứng thừa cân nặng, béo phì thì cũng có không ít người đang loay hoay tìm giải pháp để tăng cân. Nguyên nhân dẫn đến việc khó tăng cân là do thành phần dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày bổ sung cho cơ thể chưa đủ, cơ thể không thể hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng.Sự hỗ trợ của các loại TPCN để là cầu nối vừa kích thích ăn nhiều, vừa giúp cơ thể chuyển hóa dinh dưỡng và vừa bổ sung số lượng dưỡng chất đang thiếu hụt trong cơ thể là rất cần thiết.

Nói đến các sản phẩm tăng cân tự nhiên không thể không kể đến viên uống tăng cân Tảo Spirulina MỚI một sản phẩm được nuôi dưỡng một cách tinh khiết dưới lòng đại dương là sản phẩm rất được yêu thích tại Nhật Bản, được người dân ở đây sử dụng như thực phẩm hằng ngày nhằm cung cấp các dưỡng chất, phòng tránh bệnh tật cực kỳ hiệu quả.

Viên uống tăng cân Tảo xoắn Spirulina chứa hàm lượng các dưỡng chất không giống với bất cứ một loại hạt, thảo mộc hay thực vật nào. Những dưỡng chất này gồm có các Vitamin, Khoáng chất, Amino axit, các axit béo thiết yếu và các yếu tố vi lượng. Tảo xoắn Spirulina là nguồn thực phẩm giàu protein nhất từ trước đến nay được phát hiện, và hàm lượng protein gồm có tất cả 22 Amino axit thiết yếu. Nó chứa số lượng lớn các Vitamin E và B12 cũng như có các Vitamin khác ở nhóm B, Beta-carotene và Sắt ở hàm lượng cao, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, thuận lợi trong quá trình tăng cân ở người gầy.

Spirulina là một loại tảo có màu xanh, sinh sống và phát triển trong nước ngọt, sạch, kiềm, ấm , rất  ánh sang mặt trời, gồm rất nhiều sợi tảo nhỏ li ti gắn kết với nhau, khi soi lên kính phóng đại ta thấy chúng có hình xoắn giống như các lò xo vì vậy người ta hay gọi chúng là tảo xoắn.Tảo xoắn Spirulina giúp cân nặng của bạn sẽ được tăng lên một cách dễ dàng nhờ những dưỡng chất có trong tảo xoắn khi hấp thu vào cơ thể, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết mà bạn còn thiếu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể.

Viên tăng cân Tảo xoắn Spirulina hộp 1000 viên, bao gồm tỷ lệ 80% tảo xoắn nuôi dưỡng bằng môi trường nước dẫn, 20 % tảo xoắn nuôi dưỡng dưới lòng đại dương. Tảo xoắn Spirulina được nhập khẩu 100% từ Nhật. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tokai Sangyo Co, Ltd, Japan.

  

Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác