Mẹo Tăng Cân Hiệu Quả
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Tác dụng của tảo xoắn Nhật Bản Spirulina

Tảo xoắn Nhật Bản Spirulina giúp cân nặng của bạn sẽ được cải thiện một cách dễ dàng nhờ những dưỡng chất từ tảo xoắn khi hấp thu vào cơ thể, bổ sung các vi chất chất dinh dưỡng cần thiết còn thiếu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động một cách tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của cơ thể.

Đặc biệt, khác với nhiều loại thực phẩm tăng cân khác, tảo xoắn Nhật Bản Spirulina còn giúp hạn chế vi khuẩn E.Coli, nấm Cadida. Đồng thời giúp kích thích các lợi khuẩn Lactobacillus và Bifido.
Các lợi khuẩn Lactobacillus và Bifido thì có lợi ích gì trong việc tăng cân ?


Lactobacillus và Bifido là hai loại lợi khuẩn nền tảng của một sức khỏe tốt. Sự phát triển của hai loại lợi khoản này sẽ giúp ức chế các vi khuẩn đường ruột có hại và giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất thiết yếu từ thực phẩm mà chúng ta ăn.
Đồng thời đóng góp vai trò chủ yếu trong quá trình trao đổi chất sinh ra năng lượng.

Tác dụng tảo xoắn Nhật Bản Spirulina

Ngoài tính năng kích thích phát triển các loại lợi khuẩn Lactobacillus và Bifido, tảo xoắn Nhật Bản Spiruina giúp tăng cân hiệu quả bởi các yếu tố quan trọng sau:1. Có chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng thiết yếu. Đạm chiếm 65% đạm toàn tính không chứa cholesterol, cơ thể bạn rất dễ hấp thu.

2. Giúp thanh lọc, đào thải các chất độc tích tụ trong cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa một cách tự nhiên với hàm lượng rất cao, giúp tăng cường thêm sức đề kháng, sức khỏe tổng thể một cách bền vững.

3. Tăng cường tối đa khả năng hấp thụ vi chất dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày nhờ tác dụng của các vitamin, chất khoáng.

4. Giúp bạn an thần, mang lại một giấc ngủ sâu, tự nhiên, giảm cảm giác mệt mỏi, stress lâu ngày nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) và 2 axit amin (Tryptophan và Phenylalanin).

5. Đem lại cảm giác ăn ngon miệng hơn, tăng cường quá trình tổng hợp protein và phân chia tế bào giúp thúc đẩy sự phát triển hệ cơ ở người gầy nhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên được bổ sung trong tảo xoắn Spirulina tăng cân.

Tảo xoắn Nhật Bản Spirulina là loại tảo được cả thế giới công nhận về công dụng thần kỳ đối với sức khỏe con người. Chính vì lý do đó, không chỉ ở Nhật mà ở nhiều Quốc gia khác, tảo xoắn Spirulina đã được sử dụng như loại thực phẩm ưu tiên cho việc chăm sóc sức khoẻ.

Tảo xoắn Nhật Bản Spirulina được nhập khẩu 100% từ Nhật. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tokai Sangyo Co, Ltd, Japan.

Cách dùng:

- Người lớn và trẻ em (từ 12 tuổi trở lên): 10 viên/ngày/2 lần trước hoặc sau bữa ăn.

- Liệu trình uống tăng cân: 10 viên/ngày/2 lần sau bữa ăn chính khoảng 30 phút.

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác