Mẹo Tăng Cân Hiệu Quả
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách tăng cân nhanh chóng nhờ thanh lọc cơ thể

Việc thanh lọc để tăng cân là điều mà rất nhiều người gầy thường không có sự chú ý đến, nhưng để tăng cân đây được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng làm thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng, kết hợp với việc ăn uống một cách khoa học sẽ giúp bạn tăng cân thêm chắc khỏe, không lo đến việc sụt cân. Vậy cách tăng cân bằng cách thanh lọc cơ thể có hiệu quả không?

Trong quá trình tăng cân, việc thanh lọc cơ thể là một việc rất quan trọng đối với cơ thể người gầy, vì việc đào thải, loại bỏ các chất độc lắng đọng trong cơ thể lâu ngày và độc tố trong chính các thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, tăng cường thêm sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật và hạn chế nạn ốm vặt. Quan trọng hơn, khi cơ thể bạn không bị tích tụ nhiều loại độc tố thì sẽ có thể hấp thu dinh dưỡng một cách tốt hơn, giúp tăng cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Do đó, việc thanh lọc cơ thể là tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt với người gầy muốn tăng cân nhanh thì việc thanh lọc lại càng trở nên quan trọng hơn, giúp thúc đẩy quá trình tăng cân.Nhưng đa phần những người gầy lại không có sự để ý đến việc thanh lọc thải độc, mà chỉ quan tâm chú trọng đến việc ăn gì, uống gì để tăng cân? Đó chính là sai lầm khiến cho nhiều người gầy dù ăn nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân. Nhưng việc thanh lọc cơ thể bằng cách nào là an toàn và phù hợp với người gầy để thúc đẩy quá trình tăng cân?

Cách tăng cân nhanh chóng nhờ thanh lọc cơ thể


Thanh lọc cơ thể tăng cân bằng một số cách thông thường như: uống nhiều nước chanh, mật ong - chanh, detox nước ép rau củ quả,… những cách thanh lọc này cũng rất tốt, nhưng nếu chúng ta không thực hiện đúng cách thì lại rất nguy hiểm, đặc biệt với những người bị căn bệnh huyết áp thấp và sau đợt thanh lọc thường bị rối loạn tiêu hóa, bị đau dạ dày, thường chán ăn, người mệt mỏi.

Thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên là cách tăng cân nhanh và hữu hiệu nhất

Làm sao để việc tăng cân bằng cách thanh lọc tự nhiên? Việc thanh lọc cơ thể tăng cân tốt nhất là tận dụng các chất chống oxi hóa cao có sẵn trong các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày như: các loại rau có màu xanh đậm, các loại hoa quả chín màu sắc, các loại củ, các loại hạt dinh dưỡng,… nhưng hiện nay, các loại thực phẩm mà chúng ta ăn uống hàng ngày thường có chứa rất nhiều các dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc tiêm kích thích tăng trưởng nên rất nguy hiểm cho tình trạng sức khoẻ.

Các chất độc này được dung nạp vào cơ thể sẽ thành những gốc tự do (lang thang trong cơ thể và gây nên các bệnh tật khá nguy hiểm). Các chất chống oxi hóa sẽ kết hợp với các gốc tự do đào thải ra khỏi cơ thể. Chính vì vậy, có một loại "Siêu thực phẩm" chứa hàm lượng chất chống oxi hóa tự nhiên khá cao giúp người gầy, ốm đào thải các độc tố một cách tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe, đó chính là tảo xoắn Spirulina.Tảo xoắn Spirulina là một dạng thực phẩm xanh tuyệt đối an toàn, nuôi trồng trong sâu dưới lòng đại dương nguồn nước tinh khiết, đặc biệt Tảo xoắn Spirulina có chứa hàm lượng cao (lên tới 14%, cao gấp nhiều lần các lọai rau quả) những chất chống oxi hóa mạnh (Phycocyanin, Chlorophyll, Beta-caroten). Đây chính là nguồn thực phẩm được cho là rất tốt nhất giúp người gầy thanh lọc thải độc hiệu quả, không chứa bất cứ chất độc hại nào, đồng thời có đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Tảo xoắn Spirulina được Tổ chức Y Tế thế giới WHO có sự công bố tảo xoắn Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho loài người trong thế kỷ 21.

Tổ chức IIMSAM (Viện nghiên cứu Liên Chính Phủ về việc sử dụng Tảo Spirulina chống suy dinh dưỡng, trực thuộc Liên Hợp Quốc) sử dụng Tảo Spirulina để giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh còi xương, suy dinh dưỡng. Là loại tảo được đông đảo người Nhật lựu chọn cho việc chăm sóc sức khoẻ.

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác